A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023

Được sự nhất trí của Phòng GDĐT hương Khê, ngày 15/10/2022, Trường Mầm Non Hương Bình tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Nhằm phát huy những kết quả đạt được của năm học 2021-2022, thực hiện yêu cầu đổi mới, linh hoạt trong tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ, khắc phục khó khăn từng bước phát triển cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, thực hiện đổi mới nội dung và phương pháp dạy học nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Về dự hội nghị có các đại biểu của Công đoàn huyện, Phòng GDĐT, lãnh đạo địa phương và Trưởng ban đại diện CMHS của 7 nhóm, lớp và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của nhà trường. Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị. Hội nghị được lắng nghe các bản báo cáo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022, phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023, kết quả nổi bật của hoạt động công đoàn, phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023; báo cáo của ban thanh tra nhân dân; báo cáo quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế phối hợp thực hiện quy chế dân chủ cơ sở. Đặc biệt Hội Nghị được nghe và xem ảnh, video minh chứng sinh động cho những kết quả đạt được của năm học 2021-2022.

Các đại biểu của Liên đoàn LĐ huyện, Phòng GDĐT, Lãnh đạo địa phương và Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh

cô Nguyễn Thị Kim Oanh Bí thư chi bộ, HT nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức 2021-2022, phương hướng nhiệm vụ 2022-2023.

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, dân chủ và đầy trách nhiệm,  có nhiều ý kiến tham luận chất lượng về chuyên môn cũng như công tác xây dựng CSVC, nuôi dưỡng, xây dựng, môi trường, xây dựng  trường học hạnh phúc... của các giáo viên nhân viên trong trường, ban đại diện cha mẹ học sinh trường.

Cô Lê Thị Hương PHT nhà trường tham luận nội dung xây dựng CSVC và nâng cao chất lượng nuôi dưỡng

Phát biểu của ông Lê Đăng Thành, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường

Hội Nghị cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo sát sao về hoạt động công đoàn, hoạt động chuyên môn, hoạt động xây dựng cơ sở vật chất  đại biểu cấp trên.

Phát biểu chỉ đạo hoạt động công đoàn của đồng chí Hoàng Thị Thu Thủy, Trưởng ban nữ công, liên đoàn LĐ huyện

Phát biểu chỉ đạo chuyên môn từ cô Phan Thị Hoàn, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đặng Quốc Bảo Phó  bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hương Bình

 

Các đại biểu ghi nhận những thành tích, sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CBGV đạt được trong những năm qua, chia sẻ những vất vả với giáo viên mầm non và những định hướng trong xây dựng trường học hạnh phúc hướng đến thực hiện chủ đề năm học 2022 - 2023.

Hội nghị hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 - 2023, Trường mầm non Hương Bình đã thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, tự hào về những kết quả đạt được. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.


Tác giả: Trường Mầm non Hương Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 12 : 329