Trường Mầm non Hương Bình chung tay xây dựng nông thôn mới cùng xã nhà về đích nông thôn mới

Hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, trên địa bàn xã Hương Bình phong trào xây dựng NTM đã được triển khai rộng khắp các địa bàn thôn xóm, sự vào cuộc của chính quyền địa phương cũng như các tổ chức đoàn thể trong xã đã mang lại những kết quả tích cực.

Nhận thấy vai trò, trách nhiệm của một trường học đóng trên địa bàn, Trường MN Hương Bình đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực góp sức cùng chính quyền địa phương xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Cụ thể vào dịp hè 2022 tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia đóng góp 22 ngày công lao động giúp xóm Bình Hưng trồng hàng rào cây xanh khu vực đường chính của xóm, hướng tới mục đích tôn tạo cảnh quan đường làng ngõ xóm.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Hương Bình Lao động giúp xóm Bình Hưng trồng hàng rào cây xanh

Buổi lao động diễn ra hiệu quả, tinh thần trách nhiệm cao

Song song cùng với các việc tham gia lao động tại địa phương, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường cũng luôn bố trí thời gian lao động xây dựng, cải tạo cảnh quan môi trường trong nhà trường ngày càng xanh, sạch, đẹp, thân thiện. Từng bước đưa nhà trường trở thành trung tâm và là điểm nhấn về văn hóa, môi trường của địa phương, góp phần giữ vững tiêu chí trường học cùng với xã nhà về đích NTM.