A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hương Bình, rộn rã niềm vui "Ngày hội đến trường của bé"

Hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới, Cô và trò trường mầm non Hương Bình long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022 - 2023.

 

Công tác chuẩn bị cho việc tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm nay thực sự chu đáo, trang trọng với hệ thống sân khấu, phông màn, thảm trải, hệ thống âm thanh chất lượng, các cháu học sinh được bố mẹ chuẩn bị những bộ trang phục đẹp mắt, tay cầm cờ hoa vui vẻ đến trường. Tất cả đã tạo nên một bầu không khí ấm áp, vui vẻ, rạo rực, háo hức cho ngày hội đến trường, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng con trẻ trước thềm năm học mới. 

Đặc biệt "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023, Trường MN Hương Bình vinh dự được đón đoàn đại biểu cấp huyện do đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Huyện ủy viên, Chánh án tòa án nhân dân, Trưởng đoàn công tác Ban thường vụ huyện ủy chỉ đạo xã Hương Bình làm Trưởng đoàn về dự và chúc mừng. Về phía địa phương có đồng chí Lê Đăng Lợi - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã cùng các đồng chí đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể của xã; Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh của cũng về tham dự đông đủ.

Chào mừng buổi Lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trẻ đội văn nghệ biểu diễn. Ngoài ra trẻ toàn trường còn được hòa mình trong bản nhạc vui nhộn, sôi động "Chào năm học mới"; "Bé đi mẫu giáo"... tạo không khí hồ hởi, phấn khởi cảm nhận bầu không khí ấm áp của ngày khai trường.  

 

Hình ảnh tiết mục văn nghệ "Đường bé đi đến trường" do các bạn 5 tuổi biểu diễn

Các cháu cũng được hòa mình vui vẻ trong những bản nhạc sôi động

Tại buổi Lễ các cháu cũng được nghe bác Lê Đăng Lợi Bí thư Đảng ủy đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi CB,GV,NV và học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023.

Đồng chí Lê Đăng Lợi Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đọc thư Chủ tịch nước

Trong bài diễn văn khai giảng tuy ngắn gọn nhưng súc tích và đầy đủ các nội dung dung, cô giáo Nguyễn Thị Kim Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm qua những kết quả đạt được của năm học 2021-2022, đồng thời xác định năm học 2022-2023 tập thể nhà trường quyết tâm “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, thực hiện thành công mô hình điểm về "xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” phấn đấu được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Bài diễn văn cũng đã kêu gọi, căn dặn các CB,GV,NV học sinh và các bậc phụ huynh cùng đồng sức đồng lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học. 

Cô Nguyễn Thị Kim Oanh Bí thư chi bộ- HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Đồng chí Lê Đăng Lợi Bí thư đảng ủy lên đánh trống khai trường

Tại buổi Lễ, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các cháu học sinh và các bậc phụ huynh cũng vinh dự được nghe những lời phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Huyện ủy viên, Chánh án tòa án nhân dân, Trưởng đoàn công tác Ban thường vụ huyện ủy chỉ đạo xã Hương Bình. Trong bài phát biểu, đồng chí cũng ghi nhận đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho địa phương và nhà trường, các bậc phụ huynh tập trung thực hiện thành công những mục tiêu nhiệm vụ năm học 2022-2023. 

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng Huyện Ủy Huyện ủy viên, Chánh án tòa án nhân dân huyện Hương Khê phát biểu chỉ đạo

Đi kèm với lời phát biểu là bó hoa tươi thắm chúc mừng năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng đại diện đoàn đại biểu cấp huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Lê Đăng Lợi đại diện đoàn đại biểu địa phương tặng hoa chúc mừng nhà trường

Một số hình ảnh nổi bật của "Ngày hội đến trường của bé"

Các cháu ngồi ngay ngắn, quần áo chỉnh tề, tay cầm cờ hoa trông thật trang trọng

Các bạn nhỏ hào hứng và vui nhộn với bài hát "Chào năm học mới"

Buổi lễ khai giảng năm học 2022 -2023 đã khép lại trong niềm vui hân hoan, là nụ cười đọng lại trên môi của cô và trò Trường Mầm non Hương Bình, hy vọng năm học mới trường MN Hương Bình sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, yêu mến của các bậc phụ huynh.

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Hương Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 12 : 330