A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi bộ Trường Mầm non Hương Bình nhiệm kỳ 2022- 2025 thành công tốt đẹp

Hòa trong không khí toàn Đảng bộ, chính quyền  và nhân dân đang ra sức tập trung xây dựng chuẩn bị nước rút cho xã Hương Bình về đích nông thôn mới, thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Đảng uỷ xã Hương Bình, ngày 1/6/2022 Chi bộ Mầm non Hương Bình tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có  đồng chí Dương Danh Trọng - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Hương Bình và toàn thể 14/14 đảng viên của chi bộ trường Mầm non Hương Bình. Đại Hội diễn ra trong không khí trang nghiêm và được chuẩn bị bài bản, chu đáo.

Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe 2 báo cáo: Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020- 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022- 2025; báo cáo kiểm điểm lãnh đạo của cấp ủy nhiệm kỳ 2020- 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022- 2025.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu, Chi ủy viên Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2022 thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020- 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022- 2025

Nhiệm kỳ 2020- 2022, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của chi bộ cùng với sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của cấp ủy và tập thể đảng viên, Trường MN Hương Bình đã khắc phục được những khó khăn nhất định để phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết đại hội đã đề ra.

Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ lãnh đạo chỉ đạo thường xuyên thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên. Tổ chức sinh hoạt đúng theo quy định Điều lệ và chất lượng đạt hiệu quả cao. Việc đánh giá xếp loại dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định. Công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ, của cấp trên chi bộ luôn được đánh giá xếp loại tốt.  Thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới và chuyển đảng chính thức. Hàng năm, chi bộ được Đảng ủy xã Hương Bình đánh giá xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt trong sạch vững mạnh. Từ lãnh đạo của chi bộ, trong nhiệm kỳ qua, Trường MN Hương Bình luôn giữ vững các tiêu chí tập thể lao động xuất sắc và trường đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 1, được UBND Tỉnh tặng cờ thi đua năm 2020 - 2021. Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo của đại hội đã nghiêm túc chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Phương hướng nhiệm kỳ 2022- 2025 được chi bộ thống nhất với các tiêu chí quan trọng: vừa nâng cao chất lượng giáo dục nhằm đảm bảo được mục tiêu đổi mới chương trình giáo dục mầm non, đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của địa phương.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Dương Danh Trọng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Xã Hương Bình đã biểu dương những kết quả cao mà chi bộ đã phấn đấu thực hiện được trong nhiệm kỳ qua.

Các đại biểu đã tiến hành bỏ biếu bầu Cấp ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Đồng chí Dương Danh Trọng Phó BT thường trực Đảng ủy tặng quà cho đồng chí Lê Thị Hương Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, không tải cử trong nhiệm kỳ mới

Sau thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh Hiệu trưởng nhà trường được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phó HT được bầu giữ chức vụ Phó bí thư, Chi ủy viên là đồng chí Trần Thị Phương Nga, Tổ trưởng chuyên môn 5 tuổi và nhà trẻ.

BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng BCH cấp ủy mới

Trước đại hội, đại diện cấp ủy mới đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Bí thư Chi bộ Mầm non Hương Bình nhiệm kì 2022-2025 phát biểu cảm tưởng và có những lời hứa: luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh - Bí thư Chi bộ nhiệm kì 2022-2025 phát biểu.

Kết thúc, Đại hội các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kì 2022-2025 đã đề ra. Đại hội Chi bộ Mầm non Hương Bình đã kết thúc và thành công rực rỡ.


Tác giả: Trường Mầm non Hương Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 12 : 327