Giải Nhất chương trinh "Tôi yêu Việt Nam" cấp huyện, dấu ấn khằng định chất lượng giáo dục của trường Mầm non Hương Bình

Ngày 11/5/2022 Trường mầm non Hương Bình đại điện cho 5 trường trong cụm 4 tham dự chương trình giao lưu "Tôi yêu Việt Nam" cấp huyện. Tại buổi giao lưu này Đội Gấu trúc Panda mầm non Hương Bình đã xuất sắc giành giải Nhất. Để có được kết quả như vậy trước hết phải nói đến công tác bồi dưỡng,  giáo dục trẻ của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của nhà trường. Ban giám hiệu đã chỉ đạo giáo viên lồng ghép các kiến thức về giáo dục an toàn giao thông vào trong chương trình chăm sóc giáo dục trẻ. Đảm bảo trẻ học tập một cách tự nhiên, phù hợp gắn với giáo dục mọi lúc mọi nơi; cho trẻ vận dụng vào kiến thức lý thuyết vào thực hành trong cuộc sống hàng ngày chứ không tập luyện một cách cứng nhắc máy móc nên dù hệ thống câu hỏi của chương trình có thay đổi thì trẻ vẫn tư duy và trả lời chính xác. Kết quả của phần thi Bé hiểu biết đội Gấu trúc Panda dành được số điểm tối đa là 150 điểm. Đó là thành quả ngọt ngào của sự nổ lực cố gắng của cả tập thể, là sự động viên khích lệ cho cô và trò trong chặng đường tiếp theo.

Một số hình ảnh của đội Gấu trúc Panda khi tham gia Chương trình giao lưu "Tôi yêu Việt Nam"

Tiết mục tài năng liên khúc "Bé với An toàn giao thông" của các cháu  mầm non Hương Bình

Phần Thi "Bé hiểu biết"- đội Gấu trúc Panda Mầm non Hương Bình mặc áo sao vàng thứ 3 từ bên trái qua

Phần thi thực hành an toàn giao thông tại ngã tư đường phố của các cháu trường MN Hương Bình