A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xúc động buổi Lễ ra trường cho 55 trẻ 5 tuổi và tổ chức vui Tết thiếu nhi 01/6 cho trẻ toàn trường

Thực hiện công văn số252/PGDĐT ngày 29/4/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Khê sáng ngày 24/5/2022, Trường Mầm non Hương Bình đã long trọng tổ chức Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi và và vui tết thiếu nhi 1/6 cho tất cả các em học sinh năm học 2021- 2022.

Buổi lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi và vui tết thiếu nhi 01/6 diễn ra trong không khí vui tươi với sự gps mặt của 192 trẻ toàn trường (trong đó có 55 trẻ 5 tuổi), toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và đông đảo các bậc phụ huynh tham gia.

Về dự buổi Lễ có các đại biểu của Phòng GDĐT và lãnh đạo địa phương và ban đại diện cha mẹ học sinh. Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo có cô Phan Thị Hoàn - Chuyên viên phụ trách Bậc học Mầm non, về phía cán bộ địa phương có Đồng chí Dương Danh Trọng - Phó bí thư Thường trực đảng ủy Xã Hương Bình và trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các nhóm, lớp.

Buổi Lễ tổng kết năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên. Tại đây, khả năng biểu diễn múa, hát, nhảy nhịp điệu, …  đã được các em thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc. Phụ huynh đã chăm chú đón xem và thích thú vì những tiết mục các bé thể hiện trong suốt chương trình.

Tiết mục văn nghệ của các bạn khối 5 tuổi

Tiết mục văn nghệ của các bạn khối 4 tuổi

Trong buổi tổng kết năm học cô Nguyễn Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu báo cáo kết quả năm học 2021-2022 và có đôi điều nhắn nhủ đến các em học sinh các khối lớp đặc biệt là các em khối 5 tuổi để các em có thêm những động lực để bước vào một môi trường học mới.

Cô Nguyễn Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng phát biểu và dặn dò trẻ

Để ghi nhận những sự cố gắng của các em học sinh đạt giải nhất chương trình tôi yêu Việt Nam cấp huyện nhà trường cũng đã có những phần thưởng để động viên cho các các em.

Cô Phan Thị Hoàn - Chuyên viên Phòng GDĐT và Bác Dương Danh Trọng – PBT  Thường trực Đảng ủy xã tặng quà khen thưởng cho 10 trẻ đạt giải Nhất trong chương trình Tôi Yêu Việt Nam cấp huyện

Nhà trường cũng tổ chức trao chứng chỉ cho các em 5 tuổi để ghi nhận những sự cố gắng của các em học sinh trong suốt một năm học.

Kết thúc chương trình ban đại diện phụ huynh khối 5 tuổi lên tặng hoa và trao tặng nhà trường 2 bộ ghế đá góp phần tô đẹp thêm cảnh quan của nhà trường.

Phụ huynh khối 5 tuổi trao tặng hoa và ghế đá cho nhà trường

Buổi Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi và vui Tết Thiếu nhi 01/6 đã khép lại với nhiều cung bực cảm xúc, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng con trẻ các bậc phụ huynh và đại biểu về tham dự. Chúc các con có một kỳ nghỉ hè thú vị và một ngày Quốc tế thiếu nhi thật vui và ý nghĩa. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ vào mùa khai trường năm học 2022-2023.


Tác giả: Trần Thị Phương Nga -TTCM
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 12 : 329